GIA TÍN Computer Laptop cu Da Nang
8 10 138

Nhận biết Loa Microlab thật, giả


Cách nhận biết Loa Microlab thật, giả 

Để tránh mua phải Loa Microlab hàng giả, sau đây VnExpress đã đưa ra một số hình ảnh để phân biệt thật và giả, chúng tôi xin đăng lại và thể hiện tóm gọn hơn.

Nếu các bạn có nhu cầu mua Loa máy tính Microlab chính hãng tại Đà Nẵng, các bạn có thể đến Công ty GIA TÍN - 120 Nguyễn Hữu Thọ để mua hàng.

Đọc bài tại Website của GIA TÍN Computer tại Cách nhận biết Loa Microlab thật, giả

Loa Microlab Mẫu M-339

microlab
Loa Microlab da nang

Vỏ thùng của 3 mẫu này đều giống nhau ở một điểm: hàng thật ghi nhãn hiệu "microlab", còn hàng nhái ghi mã hiệu.

Loa Microlab da nang

M-339 bao gồm 1 cục xử lý lớn và 2 loa nhỏ. Trên loa nhỏ của hàng thật có in logo "microlab" màu ghi chìm còn hàng nhái in mã hiệu M-339.


Tay cầm điều khiển từ xa của M-339 thật có logo microlab màu ghi chìm, còn hàng nhái là logo màu sáng trắng.


Nhìn từ phía sau sẽ phân biệt rõ ràng hơn: hàng thật có jack cắm đỏ ở bên trái còn hàng nhái jack đỏ ở bên phải. Ngoài ra còn một số đặc điểm khác như hàng nhái dán tem "Made in China", khác biệt với hàng thật ở nút bấm On/Off...


Phích cắm loa thật là dạng dẹt, hàng nhái là dạng tròn.

Loa Microlab Mẫu M-900


M-900 nhái ghi mã hiệu, còn hàng thật chỉ in logo "microlab".

Mặt trước của cục lớn trong bộ M-900 4.1 khá giống nhau nhưng mặt sau có thể phân biệt rõ nét: hàng thật có jack đỏ bên trái, hàng nhái đặt jack đỏ bên phải. Phích cắm hàng nhái của bộ này giống như bộ thật, đều là dạng dẹt.

Loa Microlab Mẫu M-119

Đây là Mẫu Loa khó phân biệt nhất vì các loa con của hàng thật và hàng nhái đều in logo "microlab". Mặt trước và mặt sau của cục lớn đều khá giống nhau. 

Phich cam Loa Microlab

Khách hàng chỉ còn 2 dấu hiệu nhận biết: (1) Vỏ thùng của hàng thật ghi logo "microlab", hàng nhái ghi mã hiệu M-119 (2) Tay cầm điều khiển của hàng thật có logo "microlab" đi kèm với jack cắm màu xanh-vàng; còn hàng nhái có tay cầm in mã hiệu M-119 và jack cắm màu xanh nhạt.

Tem BH Loa Microlab

Ngoài ra, tem bảo hành của nhà phân phối cũng là dấu hiệu để người mua tham khảo.

Khách hàng nếu mua phải hàng nhái sẽ nhận thấy sau thời gian sử dụng khoảng 4-5 tháng, loa bị rè, nhất là khi bật volume ở mức cao. Thông thường, giá bán hàng nhái rẻ hơn hàng thật 20-25%.
1 nhận xét:

Phản hồi, thảo luận cùng GIA TÍN Computer nào :)